Hot

การชำระเงิน

วิธีการจองตั๋วเครื่องบิน แพคเก็จทัวร์ บริการวีซ่า ฯลฯ ผ่านทางเว็บไซต์ และติดต่อกลับโดยเจ้าหน้าที่

วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ท่านโทรศัพท์ติดต่อสอบถามผ่าน Call Center หรือติดต่อผ่าน E-Mail ซึ่งเจ้าหน้าที่จะดำเนินการให้ข้อมูล และยืนยันรายละเอียดการให้บริการ พร้อมทั้งแจ้งค่าบริการ ซึ่งกระบวนการจองจะเสร็จสิ้น และสมบูรณ์เมื่อลูกค้าชำระเงินครบถ้วนตามที่เจ้าหน้าที่แจ้ง และทางเจ้าหน้าที่สามารถดำเนินการออกตั๋วเครื่องบิน (E-ticket) หรือเอกสารรายละเอียดยืนยันการจองทัวร์ หรือใบเสร็จรับเงิน ตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการโอนเงิน

วิธีการจองตั๋วเครื่องบิน แพคเก็จทัวร์ บริการวีซ่า ฯลฯ ผ่าน Call Center หรือ E-Mail

CALL CENTER : 02-800-6721
E-MAIL : info@vworldtravel.com


วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ท่านดำเนินการจองตั๋วเครื่องบิน โดยการคลิ๊กเลือกที่ราคา ปุ่มจอง หรือปุ่มขอรับบริการ ที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์ (หากกรณีตั๋วเครื่องบิน แพคเก็จทัวร์ บริการวีซ่า ฯลฯ ที่นำเสนอยังไม่ตรงกับความต้องการของท่าน ท่านสามารถเลือกเมนูหัวข้อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ หรือติดต่อผ่านทาง Call Center หรือ E-mail) และดำเนินการกรอกข้อมูลนำส่งให้เจ้าหน้าที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและยืนยันข้อมูลก่อนดำเนินการชำระเงิน ซึ่งกระบวนการจองจะเสร็จสิ้น และสมบูรณ์เมื่อลูกค้าชำระเงินครบถ้วนตามที่เจ้าหน้าที่แจ้ง และทางเจ้าหน้าที่สามารถดำเนินการออกตั๋วเครื่องบิน (E-ticket) หรือเอกสารรายละเอียดยืนยันการจองทัวร์ หรือใบเสร็จรับเงิน ตามขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการโอนเงิน

วิธีการชำระเงิน

หลังจากที่เจ้าหน้าที่สรุปการให้บริการทั้งหมด เพื่อตรวจสอบความถูกต้อง และชี้แจงรายละเอียดการจองทั้งหมด และท่านได้ตกลง ยืนยันที่จะจองรายการดังกล่าว เจ้าหน้าที่จะสรุป ค่าใช้จ่ายทั้งหมด แจ้งให้แก่ท่าน เพื่อใช้ในการชำระเงิน ซึ่งท่านสามารถชำระเงินได้ 3 ช่องทางดังนี้

1.ชำระเงินด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต ที่บริษัทฯ ติดต่อคุณจรรยา เกื้อวิทยากรกุล
ที่อยู่ :
เลขที่ 22/9 หมู่ 3 ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170
เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ 8.30-18.00 เสาร์ 8.30-14.00 ยกเว้นวันหยุดราชการ
หมายเหตุ การชำระด้วยบัตรเครดิตจะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตามที่ธนาคารกำหนด

2.โดยการโอนเงิน เข้าบัญชี ได้ตามรายละเอียด บัญชีด้านล่างได้ทุกบัญชี
หลังจากที่ชำระเงินเสร็จแล้วให้ส่งหลักฐานการโอนเงิน ผ่านช่องทางดังนี้
Fax : 02-800-6729
E-Mail : info@vworldtravel.com หรือ e-mail เจ้าหน้าที่ติดต่อ
ธนาคารกสิกรไทย สาขา ปิ่นเกล้า
ชื่อบัญชี บริษัท วี. เวิลด์ ทราเวิล จํากัด
บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 706-1-03125-6
   

ข้อควรระวัง
กรุณาชำระเงิน เข้าบัญชีบริษัทฯ ที่กำหนดใว้เท่านั้น ซึ่งบริษัทฯไม่มีนโยบายให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ของเจ้าหน้าที่ติดต่อหรือบัญชีอื่นใดเพื่อป้องกันการทุจริต และความเสียหายแก่ลูกค้า หากลูกค้าโอนเงินชำระค่าบริการนอกเหนือจากบัญชีที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น
หากต้องการตรวจสอบความถูกต้องของบัญชีก่อนการโอนเงิน สามารถติดต่อสอบถาม คุณจรรยา โทร: 081-842-2742 ได้ทุกวัน


3.ชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบตัวแทนธนาคารออนไลน์
ชำระด้วยบัตรเดรดิตผ่านระบบตัวแทนธนาคารออนไลน์ AEON Payment Gateway ซึ่งรองรับการชำระผ่านบัตรเครดิต VISA และ Master Card ได้ทุกธนาคาร

Pay Online

หมายเหตุ การชำระด้วยบัตรเครดิตจะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตามที่ธนาคารกำหนด

การจัดส่งสินค้า

ตั๋วเครื่องบิน ทัวร์ หรือ วีซ่า – เราจะจัดส่งตามที่ลูกค้าสะดวกไม่ว่าจะเป็นทาง Email, EMS, หรือ ให้ Messenger เราไปส่งให้ถึงที่ (ค่าบริการคิดจากระยะทางตามจริง)

บริการหลังการขาย

ตั๋วเครื่องบิน ทัวร์ วีซ่า - เรายินดีบริการและดูแลท่านไม่ว่าจะเป็นการแจ้งข้อมูลสำคัญในการเดินทาง รวมไปถึงหากมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกตั๋ว ท่านสามารถคุยกับเจ้าหน้าที่แล้วทางเราก็จะรีบดำเนินการเพื่อให้การเดินทางของท่านสะดวกสบายที่สุด (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละโปรแกรมหรือสายการบิน)