Hot

MONO ITALY 8D5N (VTG)

มิลาน เมืองใหญ่และมีจำนวนประชากรสูงที่สุดในอิตาลี และยังได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของอิตาลี

เวโรน่า เมืองดังจากนิยายรักอมตะที่มีเค้าเรื่องความจริงของการขัดแย้งกันของ 2 ตระกูลอิทธิพลของเมืองนี้ ประพันธ์โดยวิลเลียมเช็คสเปียร์ กวีชาวอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก

ปาโดว่า เมือในแคว้นเวเนโต้ และเป็นเมืองหนึ่งใน 20 แคว้นที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ หรือ  อิตาลีละยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการโทรคมนาคม ของบริเวณนี้ เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุด

โบโลญญ่า เมืองหลวงของแคว้นเอมิเลียโรมัญญา 1 ใน 20 แคว้นของประเทศอิตาลี โดยตัวเมืองนั้นตั้งอยู่ระหว่างแม่น้ำโปกับเทือกเขาอัลเพนไพน์ และยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุด

ฟลอเร้นซ์ นครที่รุ่งเรืองสุดในช่วงยุคทองของศิลปะอิตาลี เมืองที่ได้รับเลือกโดยองค์การยูเนสโกให้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก เมื่อปี ค.ศ. 1982 มี จัตุรัสดูโอโม ทีตั้งของ มหาวิหารแห่งเมืองฟลอเร้นซ์ ที่สวยงามและยิ่งใหญ่

ซิงเควเทอร์เร่ หมู่บ้านเล็กๆ บริเวณริมชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี ที่มีความหมายว่า ดินแดนทั้งห้า The Five Land หรือดินแดนแห่งความงดงาม ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงชันเหนือทะเลเมดิเตอร์เรเนียนบริเวณชายฝั่งแคว้นลิกูเรีย ประกอบไปด้วย 5 หมู่บ้าน ที่ซ่อนตัวเองอยู่ห่างไกลจากสายตาของคนภายนอก ซึ่งได้แก่ Monterosso Al Mare, Vernazza Corniglia, Manarola และ Riomaggiore โดยทั้ง 5 หมู่บ้านนี้มีหุบเขาล้อมรอบ มีแม่น้ำเป็นฉากด้านหน้า ทำให้สถานที่แห่งนี้มีความสวยงามตามธรราชาติราวกับภาพวาดของจิตรกรเอก

เจนัว เมืองท่าทางการค้าทางทะเลที่สำคัญทางตอนเหนือของอิตาลีถือเป็นเมืองท่าที่สำคัญยิ่งเปรียบประดุจเส้นเลือดใหญ่ของประเทศมาอย่างยาวนานและเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดัง เป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ และยังเป็นบ้านเกิดของนักเดินเรือชื่อดังผู้ค้นพบทวีปอเมริกา คริสโตเฟอร์ โคลัมบัสด้วย

ซานตามาร์เกอริต้า  ดินแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยว อยู่บนชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองเจนัว เป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ด้วยอาคารบ้านเรือแบบอาร์ตนูโวที่ตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาด แดง เหลือง ชมพู ดูมีชีวิตชีวา และวิลล่าต่างๆ ที่สร้างอยู่บนเนินเขาที่รายล้อมเมืองนี้ และมีชายหาดสวยงามพร้อมท่าจอดเรือยอร์ชของเหล่าบรรดาเศรษฐีจากทั่วทุกมุมโลก

โคโม่ เมืองริมทะเลสาบชื่อเดียวกันกับชื่อเมือง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยงามที่สุดของอิตาลี ในแคว้นลอมบาร์เดีย ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี บริเวณเชิงเทือกเขาแอลป์ ทะเลสาบโคโมล้อมรอบด้วยภูเขาสูงที่ยังมีป่าไม้เขียวชะอุ่ม มีกำแพงธรรมชาติเป็นฉากหลังอันงดงามอลังการให้กับดินแดนบริเวณนี้ และมีหิมะปกคลุมอยู่ตลอดปี

ช่วงเวลาเดินทาง
10-17 เมษายน 63

ราคาเริ่มต้น/ท่าน
62,300
จอง

แชร์ในแวดวงของคุณ

กลับขึ้นข้างบน ขึ้นบน